Chi tiết thời gian giao hàng của bưu điện và các đơn vị vận chuyển

Đối với chủ shop, thời gian giao hàng không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn là khóa chính để làm hài lòng khách hàng. Khả năng giao hàng nhanh chóng và đảm bảo đơn hàng an toàn có thể tạo sự yên tâm và sự hài lòng của người mua. Và bài viết dưới đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thời gian giao hàng của các đơn vị vận chuyển phổ biến, chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết về thời gian giao hàng chi tiết, bao gồm bưu điện VNPost và các đơn vị vận chuyển như GHN, GHTK, Viettel Post,... 

Ngoài yếu tố thời gian giao hàng thì giá cước giao hàng của Các đơn vị giao hàng giá rẻ cũng được chủ shop quan tâm. 

1. Viettel Post 

1.1. Bưu cục Viettel Post làm việc đến mấy giờ? 

Câu hỏi này thường xuyên xuất hiện khi người dùng quan tâm đến thời gian gửi và nhận hàng của dịch vụ này. Trong đó, thời gian làm việc của Viettel Post rất linh hoạt, kéo dài từ sáng sớm đến tối muộn, bao gồm cả các ngày trong tuần. Với việc làm việc tích hợp cả ngày thứ 7 và chủ nhật, Viettel Post cam kết đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. 

1.2. Thời gian giao hàng Viettel post 

Ngoài ra thời gian giao hàng và thời gian nhận hàng cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực và khoảng cách, cụ thể như sau: 

 • Đơn nội tỉnh: 24h

 • Đơn nội miền: 2-3 ngày

 • Đơn liên miền: 2-4 ngày 

Bài viết có liên quan:

2. VNPost - Bưu điện Việt Nam

2.1. Thời gian giao hàng Vnpost

Hiện nay, mạng lưới của VNPost đã phủ sóng toàn quốc, từ cấp tỉnh đến cấp xã. Khắp 63 tỉnh thành, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bưu cục để gửi hàng với thời gian giao hàng ước tính như sau: 

 • Nội tỉnh Hà Nội, TPHCM: 1 ngày

 • Nội tỉnh (còn lại): 1-2 ngày

 • Nội vùng: 2 ngày

 • Cận vùng: 3 ngày

 • Cách vùng: 4 ngày

2.2. Thời gian làm việc của bưu điện

 • 7h30 sáng đến 12h00 trưa cho ca sáng 

 • 13h00 chiều đến 19h00 tối cho ca chiều.

Vậy thứ 7 chủ nhật bưu điện có ship hàng không? Bưu điện hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần, riêng tại Hà Nội & TPHCM bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo rằng shop có thể thực hiện giao dịch và gửi hàng vào thời gian phù hợp nhất.

Xem thêm:

3. Giao Hàng Tiết Kiệm - GHTK 

3.1. GHTK làm việc đến mấy giờ

Giao Hàng Tiết Kiệm là nhà vận chuyển được nhiều shop tin dùng hiện nay. Nhưng không phải shop nào cũng nắm được thời gian mở cửa và đóng cửa của bưu cục, GHTK có khung giờ làm việc khá linh hoạt, cụ thể là: 

 • 7h – 22h: Tại Hà Nội và TPHCM 

 • 8h -18h: Các tỉnh còn lại 

Vậy hệ thống bưu cục GHTK có làm việc thứ 7 không? Với sự nâng cao chất lượng dịch vụ, thuận tiện cho chủ shop gửi hàng ngoài giờ hành chính, GHTK mở cửa bưu cục và giao hàng cả 2 ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. 

3.2. Thời gian giao hàng GHTK

Đối với thời gian giao hàng, GHTK cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đặt chỉ tiêu thời gian giao hàng theo chuẩn như sau: 

 • Nội tỉnh: giao liền trong ngày

 • Nội miền: 1 ngày

 • Liên miền: 3-5 ngày

4. Giao Hàng Nhanh (GHN) 

4.1. Giao hàng nhanh là trong bao lâu?

Khi chọn gửi hàng tại Giao Hàng Nhanh (GHN) thì hoàn toàn yên tâm về dịch vụ giao hàng hoả tốc, đúng hẹn với thời gian siêu nhanh:

 • Nội tỉnh Hà Nội và TPHCM: trong vòng 24H

 • Nội tỉnh (các tỉnh còn lại): 1-2 ngày 

 • Nội vùng và cận vùng: 2-3 ngày

Giao Hàng Nhanh - ĐVVC có thời gian giao siêu nhanh với giá siêu tốt chỉ từ 15,5K/đơn

Đối với những khu vực huyện đảo xa và khó tiếp cận hơn, GHN cam kết thời gian giao hàng nhanh hơn các đơn vị khác đến 6h, cụ thể là từ 2-4 ngày. Vì vậy shop hoàn toàn yên tâm gửi hàng và không cần phải lo lắng về việc GHN giao hàng nhanh trong bao lâu nữa nhé! Dễ dàng tạo đơn trong 3 bước TẠI ĐÂY.

4.2. Giao Hàng Nhanh giao hàng đến mấy giờ?

Ngoài ra, có hệ thống bưu cục phủ sóng toàn quốc, nằm ở vị trí đắc địa, gần trục đường chính dễ dàng phục vụ khách hàng đến gửi hàng. Đội ngũ nhân viên nhận hàng GHN tận tâm, tác phong nhanh chóng và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ A-Z. Song song với chất lượng dịch vụ 5 sao, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giao hàng liên tục, các bưu cục của GHN đều làm việc từ thứ 2 - chủ nhật với 2 khung giờ linh hoạt: 

 • Buổi sáng: 8h00 -12h00.

 • Buổi chiều: 13h00 – 21h00. 

5. J&T Express

5.1. Thời gian giao hàng J&T Express

Bưu cục của J&T Express có mặt trên toàn quốc hoạt động từ 8:00 sáng – 20:00 tối (thứ 2 - Chủ Nhật). Do đó giao, nhận hàng hóa vẫn sẽ được diễn ra thông suốt các ngày trong tuần. 

5.2. Gửi hàng J&T Express bao lâu nhận hàng?

 • Chuyển phát nhanh nội tỉnh sẽ: 1-2 ngày

 • Đơn nội miền: 2 - 4 ngày

 • Đơn cận miền (ví dụ: tỉnh miền Bắc - miền Trung): 3 - 5 ngày

Ngoài ra, các chuyến hàng giao Bắc Nam ngoại tỉnh thường mất từ 5 - 10 ngày để hoàn thành đơn hàng.  

Thông tin thêm: Cách gửi hàng J&T Express và thông tin bưu cục dành cho chủ shop

6. Shopee Express (SPX) 

6.1. Bao lâu thì Shopee Express thường giao hàng và đến mấy giờ? 

Shopee Express thường sẽ giao hàng đến khoảng 21h30, tùy thuộc vào khu vực cũng như việc sắp xếp của nhân viên giao hàng. Thời gian giao hàng có sự biến đổi dựa trên địa chỉ của đơn hàng của bạn:

 • Nếu địa chỉ giao hàng cùng tỉnh, thì đơn hàng có thể giao trong ngày, chậm nhất là vào ngày hôm sau.

 • Nếu địa chỉ giao hàng khác tỉnh, thì đơn hàng có thể giao trong khoảng từ 3 đến 5 ngày, phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng. 

6.2. Shopee Express có giao hàng vào ngày chủ nhật không? 

Shopee chỉ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7, và có giao hàng vào ngày chủ nhật cũng như các ngày nghỉ lễ tết. Thời gian mở cửa của bưu cục Shopee Express trễ nhất đến 21h. 

Đừng bỏ lỡ: 

7. Lazada Express (LEX VN) 

7.1. Thời gian giao hàng của Lazada Express kéo dài bao lâu? 

Thời gian giao hàng của LEX VN phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể, và thời gian dự kiến sẽ được hiển thị rõ ràng trong mục chi tiết đơn hàng của bạn khi bạn tra cứu vận đơn Lex. Thời gian giao hàng thông thường nằm trong khoảng từ 1 đến 5 ngày, nhưng có thể thay đổi do nhiều yếu tố như địa điểm nhận hàng và thời tiết. 

7.2. LEX VN có giao hàng vào ngày thứ 7 và chủ nhật không? 

LEX VN giao hàng vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật là ngày nghỉ). Ngoài ra, vào các ngày lễ tết, dịch vụ giao hàng của LEX cũng sẽ nghỉ. Thời gian giao hàng thường diễn ra từ 8h đến 18h hàng ngày, và trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thoại thông báo cho bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian giao hàng của các đơn vị vận chuyển phổ biến hiện nay. Đối với mỗi đơn vị, thời gian giao hàng có thể có sự biến đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, như địa điểm nhận hàng và các yếu tố khác. Việc nắm rõ thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy luôn kiểm tra thông tin về thời gian giao hàng trước khi đặt hàng để có trải nghiệm giao hàng suôn sẻ và thuận tiện nhất!

---------------------------------

 

Giao Hàng Nhanh - Giao Siêu Nhanh, Giá Siêu Tốt

Hơn 100,000 shop online tin dùng | Chỉ từ 15,5K/đơn

 CLICK TẠO ĐƠN NGAY 

← Bài trước Bài sau →
Bài viết liên quan:
Top
search-ui Tra cứu
user Đăng ký / Đăng nhập