GHN Xu

GHN Xu là hình thức thanh toán trả trước, Quý khách có thể nạp GHN xu bằng cách chuyển khoản hoặc ghé Bưu cục GHN toàn quốc để sử dụng các dịch vụ vận chuyển và được hoàn tiền vào ví lên đến 6% số tiền đã nạp.


I. GIỚI THIỆU GHN XU - HÌNH THỨC THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC

GHN Xu là hình thức thanh toán trả trước của GHN Express. Với GHN Xu, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ trực tiếp thông qua ứng dụng của GHN Express. Quý Khách hàng có thể nạp GHN Xu online để tiếp tục sử dụng các dịch vụ và tiện ích của GHN Express một cách nhanh chóng, tiện lợi cũng như nhận được nhiều ưu đãi lớn từ GHN Express.

Từ ngày 2/5/2019, GHN Express tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi tham gia nạp GHN Xu. Với GHN Xu, quý khách có thể nạp tiền trả trước để sử dụng các dịch vụ của GHN Express với mức hoàn tiền vào ví lên đến 6% số tiền đã nạp.

* Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng của GHN, ngoại trừ các khách hàng gửi hàng thông qua các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo, Tiki.


II. TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

  • Không cần thanh toán cước vận chuyển cho nhân viên giao nhận.
  • Tiết kiệm thời gian.
  • Dễ dàng quản lý chi phí vận chuyển.
  • Được cộng thêm tiền vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng dịch vụ.
  • Theo dõi được tài khoản trên hệ thống khachhang.ghn.vn

III. BẢNG MỨC CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI

GHN Xu

IV. HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP GHN XU

Nạp GHN Xu bằng cách chuyển khoản cho GHN

Để nạp GHN Xu bằng cách chuyển khoản cho GHN Quý khách vui lòng chuyển khoản tới số tài khoản dưới đây:

  • Số tài khoản: 33331111510
  • Tên Tài Khoản: CTCP DICH VU GIAO HANG NHANH
  • Ngân hàng: TIÊN PHONG (TPBANK) - Chi Nhánh Sài Gòn
  • Nội dung chuyển tiền: ClientID (lưu ý không phải ID Shop). Ví dụ: Khách hàng có ClientID là "112233", thì khách hàng sẽ chuyển khoản để nộp tiền theo tài khoản với nội dung chuyển tiền sau: 112233

*Trong đó, ID Khách Hàng là dãy số được tìm thấy trên trang khachhang.ghn.vn hoặc trên app GHN sau khi đăng nhập tài khoản). Xem hướng dẫn tra cứu ID Khách Hàng


V. HỖ TRỢ

Trường hợp cần thêm thông tin về GHN Xu. Quý khách có thể liên hệ Tổng đài 1900 636677 (cước phí 1.000VNĐ/phút). Đội ngũ CSKH của GHN luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách (Thời gian làm việc mỗi ngày từ 8H00 đến 21H00).

Top
search-ui Tra cứu
user Đăng ký / Đăng nhập