Những điều Shop cần biết về dịch vụ Thu hộ COD GHN

Chắc hẳn nhiều anh chị chủ shop sẽ có những băn khoăn về chính sách Thu hộ COD của GHN. Thấu hiểu những khó khăn Shop đang gặp phải về COD, GHN xin lưu ý 5 điều quan trọng về chính sách Thu hộ cũng như có thêm thông tin về dịch vụ chuẩn 5 sao của GHN. 

Những điều Shop cần biết về dịch vụ Thu hộ (COD) GHN

1. CHI PHÍ THU HỘ

Hiện nay, dịch vụ thu hộ COD tại GHN hoàn toàn miễn phí, GHN thu hộ tiền cho Shop mà không tính thêm bất kì phụ phí nào.

2. THỜI GIAN NHẬN LẠI TIỀN THU HỘ

Khi đến ngày chuyển tiền cho Shop, GHN sẽ gửi email thông báo bao gồm:

  • Thông tin của các đơn hàng sẽ chuyển COD.
  • Tổng tiền sẽ chuyển trong phiên.
  • Thông tin tài khoản ngân hàng của Shop để Shop đối chiếu sau khi nhận tiền.

Vào các ngày có phiên chuyển tiền COD, GHN sẽ chuyển tiền Thu hộ COD vào tài khoản ngân hàng của Shop. Tùy vào từng ngân hàng mà thời điểm nhận tiền hoàn COD của Shop sẽ khác nhau:

  • Với ngân hàng Techcombank và Vietcombank (hiện có đến 80% Shop của GHN đang sử dụng 2 ngân hàng trên): Shop sẽ nhận được tiền ngay trong ngày (Nếu tất cả thông tin nhận tiền điều đúng).
  • Các Ngân hàng khác: từ 1 - 5 ngày làm việc.

3. PHÍ CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

GHN KHÔNG thu phí chuyển khoản tiền thu hộ, mức phí bị trừ hiện tại là phí chuyển tiền do ngân hàng thu và quy định.

4. CÁC VẤN ĐÊ CÓ THỂ GẶP PHẢI NẾU SHOP KHÔNG NHẬN ĐƯỢC TIỀN THANH TOÁN COD

Sai số tài khoản, sai tên chủ tài khoản, sai tỉnh/thành phố & sai tên ngân hàng: Nếu có sai sót về các thông tin cá nhân trên, Shop truy cập app GHN Express hoặc web khachhang.ghn.vn để cập nhật lại tài khoản ngân hàng và xác nhận đây là tài khoản chính. Sau đó, Shop vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6328 hoặc tạo yêu cầu hỗ trợ trên mục Yêu cầu hỗ trợ tại khachhang.ghn.vn để báo lại việc cập nhật tài khoản ngân hàng. GHN sẽ thực hiện lại lệnh chuyển tiền vào ngày Thứ 4 và Thứ 6 tiếp theo, sau khi Ngân hàng đã trả lệnh sai về tài khoản GHN.

Nếu quá thời hạn vẫn chưa nhận được tiền: Shop vui lòng liên hệ phía Ngân hàng để xuất sao kê trong 7 ngày gần nhất tính từ ngày GHN thông báo chuyển khoản; sau đó Shop gửi sao kê cho GHN qua 1 trong 3 kênh sau:

Sau khi nhận được thông tin, GHN sẽ tiến hành hỗ trợ Shop theo từng trường hợp cụ thể.

5. CHÊNH LỆCH TIỀN ĐỐI SOÁT HOẶC CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC NÀO VỀ VIỆC CHUYỂN KHOẢN COD

Nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin cho Shop, nếu có bất cứ chênh lệch nào với số tiền thu hộ COD, Shop mình vui lòng liên hệ với các kênh thông tin chính thống sau để nhận được hỗ trợ từ GHN:

← Bài trước Bài sau →
Top
search-ui Tra cứu
Đăng ký / Đăng nhập