Bạn cần tra cứu trạng thái đơn hàng?

Bạn cần trợ giúp? Liên hệ với GHN ngay!

Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm là giao hàng với chi phí được tiết kiệm. Nhiều nhà vận chuyển dùng nguồn lực tài chính để giảm giá, dẫn đến tiết kiệm chi phí chỉ có tình chất tạm thời. GHN - Giao Hàng Nhanh tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng bằng cách tối ưu hóa vận hành, để giá cước phí giao hàng được tiết kiệm lâu dài.

Từ 2019, GHN - Giao Hàng Nhanh đã tập trung vào tối ưu hóa vận hành, để chi phí giao hàng thương mại điện tử, chuyển phát nhanh thu hộ có chi phí tốt nhất. 

2019-2020 GHN - Giao Hàng Nhanh liên tục mở ra các trung tâm khai thác tự động hóa, góp phần giúp GHN - Giao Hàng Nhanh luôn dẫn đầu về việc cung cấp dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

GHN - Giao Hàng Nhanh định vị hơn cả giao hàng tiết kiệm, bởi vì giao hàng tiết kiệm là một trong những yếu tố góp phần tạo thành dịch vụ. Để hoàn thành dịch vụ,GHN - Giao Hàng Nhanh phải giảm rủi ro giao hàng như thất thoát, sai lệch, tốc độ giao hàng, thái độ phục vụ khách hàng ... 

GHN - Giao Hàng Nhanh luôn thay đổi thường xuyên để đáp ứng đúng tiêu chí giao hàng tiết kiệm và hơn cả tiết kiệm cho quý khách hàng. Rất mong được sự ủng hộ, góp ý, yêu thương của khách hàng dành cho GHN.

Còn bạn, bạn đã sử dụng GHN - Giao Hàng Nhanh chưa? Hãy đăng ký ngay và trải nghiệm dịch vụ của GHN - Giao Hàng Nhanh nào!! 

 

Mời bạn xem qua Bảng giá cước phí GHN Best Express - Giao Hàng Nhanh dịch vụ giao hàng tiết kiệm tại đây!!

Top
search-ui Tra cứu
Đăng ký / Đăng nhập