SInh nhật 8 tuổi

bùng nổ đại tiệc ngập tràn ưu đãi

1THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn ngay 2.000Đ/ đơn hàng được tạo sau từ 20h00 tối ngày hôm trước và bàn giao (lấy thành công hoặc gửi tại bưu cục) trước 10h30 sáng ngày hôm sau tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Xem chi tiết chương trình Lên đơn ngay

2CÁCH THỨC NHẬN ƯU ĐÃI

 • Bước 1

  Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản GHN ngay!

  Đăng ký/ Đăng nhập
 • Bước 2

  Lên đơn trên hệ thống của GHN sau 20h00 tối mỗi ngày.

  Lên đơn ngay
 • Bước 3

  Shipper GHN đến lấy hàng hoặc Shop mang hàng đến bưu cục GHN trước 10h30 sáng mỗi ngày

 • Bước 4

  GHN hoàn tiền 2.000đ/ đơn hàng vào tài khoản GHN Xu của Shop theo điều kiện chương trình. Thời gian hoàn tiền sẽ trong vòng 10 ngày làm việc.

Chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật

 • Mở rộng mạng lưới
  xe tải lên 1000 chiếc

  Xem ngay
 • Ra mắt dịch vụ
  giao 1 phần trả 1 phần

  Xem ngay
 • Khai trương 88 bưu cục
  trên toàn quốc

Cảm ơn 8 năm đồng hành cùng GHN

Dám ước mơ dám thực hiện

Ước mơ đầy mơ hồ từ những buổi tranh luận không định hướng, ngay hôm nay GHN đã và đang viết tiếp sứ mệnh trên con đường phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp cho các đối tác E-commerce tại Việt Nam.

TRỞ THÀNH NGƯỜI KẾT NỐI

Phủ sóng 100% mạng lưới giao nhận 63 tỉnh thành, kết nối hàng trăm ngàn shop online với hàng chục triệu người mua hàng mỗi ngày.

LÀM BẠN VỚI GÃ KHỔNG LỒ

GHN tự hào là đối tác giao hàng chiến lược đồng hành cùng sự phát triển của 4 gã khổng lồ của ngành thương mại điện tử Việt Nam Shopee, Lazada, Tiki, Sendo trong suốt 8 năm qua.

VƯƠN RA THẾ GIỚI

GHN tự hào sở hữu hệ thống phân loại hàng tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam - ghi nhận sự đầu tư nghiêm túc với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng từ GHN đến khách hàng.

NHỮNG CHIẾC HỘP HẠNH PHÚC

GHN hiểu rằng mỗi kiện hàng luôn chứa đựng thật nhiều niềm vui từ người bán và niềm mong đợi mỗi ngày từ người mua, chính vì điều đó GHN luôn nỗ lực không ngừng để mang đến hàng trăm nghìn niềm hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày cho tất cả mọi người.

ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ

Không biết bao nhiêu con đường đã đi qua, bao dấu bánh xe đã để lại, mỗi ngày bắt đầu và kết thúc với một công việc là trở thành người kết nối mang niềm vui của người bán trao tận tay người mua. Shipper GHN - Chúng tôi tự hào về các bạn!

"CAM" THEO CÁCH RIÊNG

Đâu cần "Cam" có, việc khó đã có "Cam" lo. "Cam" của ngày hôm nay là phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua. Vì bạn, "Cam" sẽ không bao giờ dừng lại để nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Trong 8 năm qua, GHN đã có một hành trình đầy ý nghĩa tại thị trường Thương mại điện tử Việt Nam. Cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác và các anh/chị nhân viên đã đồng hành cùng GHN trên hành trình này. GHN mong muốn sẽ tiếp tục tạo ra những trải nghiệm dịch vụ giao nhận bền vững đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách hàng và Đối tác không chỉ dừng lại tại 8 năm mà còn thật nhiều năm sắp tới.

ƯU ĐÃI SINH NHẬT VẪN CÒN
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO NGAY!

Top
search-ui Tra cứu
Đăng ký / Đăng nhập