Tích đơn mỗi ngày - Trúng ngay quà khủng

Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua, GHN Express phối hợp cùng đối tác Sapo, Haravan, TrustSales, Pancake, TPos, Shoplus tổ chức chương trình “Tích đơn mỗi ngày-Trúng ngay quà khủng”. Tham gia trình trình quý khách có cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: iPhone 11, Tivi LED Toshiba, Vòng đeo tay thông minh.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Từ ngày 20/12/2019 đến ngày 20/01/2019, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của GHN thông qua nền tảng cung cấp giải pháp bán hàng online chuyên nghiệp Sapo, Haravan, TrustSales, Pancake, TPos, Shoplus.

Cứ mỗi 500 đơn hàng tích lũy được, khách hàng sẽ được nhận 01 dãy số dự thưởng được GHN gửi thông qua tài khoản email do Khách hàng đã cung cấp. GHN sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để lựa chọn khách hàng trúng thưởng.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Khách hàng là các shop online sử dụng dịch vụ của GHN thông qua các nền tảng Sapo, Haravan, TrustSales, Pancake, TPos, Shoplus.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Tổng số giải 

Thành tiền (VNĐ)

Giải nhất

Iphone 11 

22.000.000 

01 

22.000.000

Giải nhì

Tivi 40 inch

4.800.000

03

14.400.000

Giải ba

Mi-band 4

1.000.000

20

20.000.000

Chú ý:
Theo yêu cầu của Khách hàng trúng thưởng, giải thưởng có thể được quy đổi thành tiền mặt, giá trị quy đổi được xác định cố định theo trị giá giải thưởng nêu trên.
Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận thưởng bao gồm: Phí vận chuyển, Phí chuyển khoản, Thuế thu nhập không thường xuyên..theo quy định của pháp luật.

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

- Giải thưởng sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên trên tổng số mã dự thưởng được phát hành trong thời gian diễn ra chương trình.

- Việc bốc thăm trúng thưởng sẽ được Livestream trên Fanpage GHN (facebook.com/GHNExpress/).

- Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình được email chứa thông tin thể hiện mã số trúng thưởng.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

- Thời gian tổ chức rút thăm trúng thưởng: ngày 11/02/2020

- Địa điểm tổ chức rút thăm trúng thưởng: Công ty Cổ phần Dịch vụ Giao Hàng Nhanh, Tầng 3, tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐỊA ĐIỂM, CÁCH THỨC, THỦ TỤC TRAO THƯỞNG

- Địa điểm trao thưởng:

Đối với khách hàng ở nội thành TPHCM: Khách hàng đến nhận giải thưởng trực tiếp tại trụ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ Giao Hàng Nhanh, Tầng 3, tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng ở ngoại thành TP.HCM: Giải thưởng được nhân viên Công ty trao trực tiếp đến địa chỉ Khách hàng cung cấp hoặc qua Tài khoản Ngân hàng (trường hợp Khách hàng yêu cầu quy đổi thành tiền mặt).

- Thủ tục:

Khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ sau để làm thủ tục nhận thưởng
Giấy tờ chứng thực cá nhân (CMND/CCCD) có thông tin trùng khớp với thông tin khách hàng đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Công ty.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 05/03/2020.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo qua email và số điện thoại (tối đa 2 lần) cho từng khách hàng trúng thưởng.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- GHN không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí nào (nếu có) của khách hàng khi tham gia chương trình. Khách hàng có trách nhiệm nộp tất cả các loại thuế (nếu có) phát sinh từ việc trúng thưởng.

- Mọi tranh chấp xảy ra trong quá trình triển khai chương trình sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên theo thể lệ chương trình đã đăng ký; trong trường hợp không thỏa thuận được thì phán quyết cuối cùng sẽ thuộc về Tòa án có thẩm quyền.

- Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối; hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được; hoặc thư từ khách hàng gửi về cho chương trình bị thất lạc.

- Nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, Công ty được quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

TƯ VẤN

Trường hợp cần thêm thông tin về chương trình. Quý khách có thể liên hệ tổng đài 18006328 (miễn cước). Đội ngũ CSKH của GHN luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. (Thời gian làm việc mỗi ngày từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00).

LIÊN HỆ HỖ TRỢ KINH DOANH

Để được tư vấn về hợp đồng, bảng giá, các ưu đãi cũng như các hình thức hợp với GHN vui lòng email tới địa chỉ hotrokinhdoanh@ghn.vn.

####

Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua, GHN Express phối hợp cùng đối tác Sapo, Haravan, TrustSales, Pancake, TPos, Shoplus tổ chức chương trình “Tích đơn mỗi ngày-Trúng ngay quà khủng”.

← Bài trước Bài sau →
Bài viết liên quan:
Top
search-ui Tra cứu
user Đăng ký / Đăng nhập