[THÔNG BÁO] - GIAO HÀNG NHANH LIÊN TỤC CẬP NHẬT MỖI NGÀY DANH SÁCH KHU VỰC GIAO NHẬN TRONG THÁNG 07/2023

Vào lúc 12h mỗi ngày, Giao Hàng Nhanh sẽ cập nhật dự báo thời tiết và tình hình mới nhất của các tuyến giao nhận.

Bản tin thời tiết ngày 31/07/2023 -  Tây Nguyên, Nam bộ mưa rất to

Tin tức thời tiết hôm nay 31/07/2023, theo dự báo, khu vực Tây nguyên và Nam bộ có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa 50 - 100 mm, có nơi trên 170 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 31/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm). Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm). Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, sáng có mưa rào rải rác và có nơi có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa rào và giông vài nơi, chiều nắng gián đoạn. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng Ninh Thuận - Bình Thuận có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm). Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm). Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 31/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 30/07/2023 -  Mưa lớn, kéo dài

Tin tức thời tiết hôm nay 30/07/2023, theo dự báo, Tây nguyên và Nam bộ có mưa vừa, có nơi trên 170 mm. Khu vực Bắc bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Thuận có mưa, có nơi trên 70 mm. Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn, mưa giông trên biển.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 30/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, ngày có nắng gián đoạn; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, ngày có nắng gián đoạn; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, phía bắc có mưa rào và giông vài nơi, phía nam ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 30/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 29/07/2023 -  Miền Bắc, miền Nam mưa lớn

Tin tức thời tiết hôm nay 29/07/2023, theo dự báo, khu vực Bắc bộ, Nam bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20 - 50 mm, có nơi trên 70 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 29/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, chiều và đêm mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 29/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 28/07/2023 -  Miền Bắc mưa lớn

Tin tức thời tiết hôm nay 28/07/2023, theo dự báo, các tỉnh miền Bắc có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40 - 70 mm, có nơi trên 100 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 28/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to; riêng khu vực Việt Bắc có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng Thanh Hóa - Nghệ An có mưa, mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, phía bắc ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; phía nam ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, chiều và đêm mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 28/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Khánh Hoà: Một số tuyến thuộc Huyện Cam Lâm; Nhiều tuyến thuộc Thành phố Nha Trang

 • Lâm Đồng: Xã Hoà Nam thuộc Huyện Di Linh

 • Nghệ An: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Vinh

 • Quảng Ninh: Xã Hiệp Hoà, Xã Sông Khoai thuộc Thị xã Quảng Yên

 • Thanh Hoá: Nhiều tuyến thuộc Huyện Hậu Lộc

 • Đắk Nông: Xã Đắk Ha thuộc Huyện Đắk Glong; Xã Long Sơn, Xã Đắk Gần thuộc Huyện Đắk Mill; Phường Nghĩa Trung, Phường Nghĩa Đức thuộc Thành phố Gia Nghĩa

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 27/07/2023 -  Thời tiết khác biệt ở từng miền

Tin tức thời tiết hôm nay 27/07/2023, Bắc bộ và Trung bộ nắng nóng gay gắt. Khu vực Nam Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có mưa. Cảnh báo mưa giông, gió mạnh, sóng lớn trên biển.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 27/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía Nam chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 27/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Khánh Hoà: Một số tuyến thuộc Huyện Cam Lâm; Nhiều tuyến thuộc Thành phố Nha Trang

 • Lâm Đồng: Xã Hoà Nam thuộc Huyện Di Linh

 • Nghệ An: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Vinh

 • Quảng Ninh: Xã Hiệp Hoà, Xã Sông Khoai thuộc Thị xã Quảng Yên

 • Thanh Hoá: Nhiều tuyến thuộc Huyện Hậu Lộc

 • Đắk Nông: Xã Đắk Ha thuộc Huyện Đắk Glong; Xã Long Sơn, Xã Đắk Gần thuộc Huyện Đắk Mill; Phường Nghĩa Trung, Phường Nghĩa Đức thuộc Thành phố Gia Nghĩa

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 26/07/2023 -  Bão Doksuri gây gió mạnh cấp 15 ở Biển Đông

Tin tức thời tiết hôm nay 26/07/2023, do ảnh hưởng của bão Doksuri, vùng biển phía đông bắc của khu vực bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6 - 7, từ chiều và đêm 26.7 mạnh lên cấp 10 - cấp 12, vùng gần tâm bão mạnh cấp 13 - cấp 15, giật trên cấp 17.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 26/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía nam chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 26/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Khánh Hoà: Một số tuyến thuộc Huyện Cam Lâm; Nhiều tuyến thuộc Thành phố Nha Trang

 • Lâm Đồng: Xã Hoà Nam thuộc Huyện Di Linh

 • Nghệ An: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Vinh

 • Quảng Ninh: Xã Hiệp Hoà, Xã Sông Khoai thuộc Thị xã Quảng Yên

 • Thanh Hoá: Nhiều tuyến thuộc Huyện Hậu Lộc

 • Đắk Nông: Xã Đắk Ha thuộc Huyện Đắk Glong; Xã Long Sơn, Xã Đắk Gần thuộc Huyện Đắk Mill; Phường Nghĩa Trung, Phường Nghĩa Đức thuộc Thành phố Gia Nghĩa

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 25/07/2023 -  Mưa lớn kéo dài ở Tây nguyên, Nam bộ

Tin tức thời tiết hôm nay 25/07/2023, mưa lớn kéo dài ở Tây nguyên và Nam bộ, mưa giông ở khu vực từ Thừa Thiên - Huế đến Bình Thuận. Khu vực Bắc bộ, Bắc Trung bộ nắng nóng gay gắt.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 25/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng; chiều tối đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 25/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Cà Mau: Xã Hàm Rồng, Xã Đất Mới thuộc Huyện Năm Căn; Một số tuyến thuộc Huyện Trần Văn Thời

 • Khánh Hoà: Một số tuyến thuộc Huyện Cam Lâm; Nhiều tuyến thuộc Thành phố Nha Trang

 • Lâm Đồng: Xã Hoà Nam thuộc Huyện Di Linh

 • Nghệ An: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Vinh

 • Quảng Ninh: Xã Hiệp Hoà, Xã Sông Khoai thuộc Thị xã Quảng Yên

 • Tiền Giang: Xã Hiệp Đức, Xã Phú Cường thuộc Huyện Cai Lậy; Xã Tân Hoà Thành thuộc Huyện Tân Phước; Xã Mỹ Hạnh Đông thuộc Thị Xã Cai Lậy

 • Đắk Nông: Xã Đắk Ha thuộc Huyện Đắk Glong; Xã Long Sơn, Xã Đắk Gần thuộc Huyện Đắk Mill; Phường Nghĩa Trung, Phường Nghĩa Đức thuộc Thành phố Gia Nghĩa

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 24/07/2023 -  Miền Bắc nắng nóng, miền Nam mưa lớn

Tin tức thời tiết hôm nay 24/07/2023, theo dự báo khu vực Bắc bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 24/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, phía bắc ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm có mưa rào và giông vài nơi; phía nam, ngày có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày phía bắc có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, phía nam có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 24/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Cà Mau: Xã Hàm Rồng, Xã Đất Mới thuộc Huyện Năm Căn; Một số tuyến thuộc Huyện Trần Văn Thời

 • Khánh Hoà: Một số tuyến thuộc Huyện Cam Lâm; Nhiều tuyến thuộc Thành phố Nha Trang

 • Lâm Đồng: Xã Hoà Nam thuộc Huyện Di Linh

 • Nghệ An: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Vinh

 • Thái Binh: Một số tuyến thuộc Huyện Vũ Thư

 • Tiền Giang: Xã Hiệp Đức, Xã Phú Cường thuộc Huyện Cai Lậy; Xã Tân Hoà Thành thuộc Huyện Tân Phước; Xã Mỹ Hạnh Đông thuộc Thị Xã Cai Lậy

 • Đắk Nông: Xã Đắk Ha thuộc Huyện Đắk Glong; Xã Long Sơn, Xã Đắk Gần thuộc Huyện Đắk Mill; Phường Nghĩa Trung, Phường Nghĩa Đức thuộc Thành phố Gia Nghĩa

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 23/07/2023 -  Nam Bộ mưa to, nắng nóng quay lại Bắc Bộ

Tin tức thời tiết hôm nay 23/07/2023, theo dự báo, thời tiết nắng nóng quay lại Bắc Bộ, còn tại Nam Bộ trời vẫn có mưa, nhiều nơi mưa to về chiều tối.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 23/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm và sáng sớm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, mưa rào và dông, vài nơi mưa to.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Tây Nguyên: Nhiều mây, mưa rào và dông vài nơi, chiều và đêm mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông

Nam bộ: Nhiều mây, mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông

Ngày 23/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Cà Mau: Xã Hàm Rồng, Xã Đất Mới thuộc Huyện Năm Căn; Một số tuyến thuộc Huyện Trần Văn Thời

 • Kiên Giang: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Phú Quốc

 • Lâm Đồng: Phường 4 thuộc Thành phố Đà Lạt

 • Thái Bình: Nhiều tuyến thuộc Huyện Vũ Thư

 • Thái Nguyên: Xã Đồng Liên thuộc Huyện Phú Bình

 • Tiền Giang: Xã Hiệp Đức, Xã Phú Cường thuộc Huyện Cai Lậy thuộc Thị xã Cai Lậy; Xã Tân Hoà Thành thuộc Huyện Tân Phước

 • Đắk Lắk: Phường Khánh Xuân, Xã Hoà Khánh thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 22/07/2023 -  Nam bộ, Tây nguyên mưa lớn

Tin tức thời tiết hôm nay 22/07/2023, theo dự báo, khu vực Tây nguyên và Nam bộ có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 50 - 100 mm, có nơi trên 180 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 22/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía nam chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 22/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Cà Mau: Xã Hàm Rồng, Xã Đất Mới thuộc Huyện Năm Căn; Một số tuyến thuộc Huyện Trần Văn Thời

 • Kiên Giang: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Phú Quốc

 • Lâm Đồng: Phường 4 thuộc Thành phố Đà Lạt

 • Thái Bình: Nhiều tuyến thuộc Huyện Vũ Thư

 • Thái Nguyên: Xã Đồng Liên thuộc Huyện Phú Bình

 • Tiền Giang: Xã Hiệp Đức, Xã Phú Cường thuộc Huyện Cai Lậy thuộc Thị xã Cai Lậy; Xã Tân Hoà Thành thuộc Huyện Tân Phước

 • Đắk Lắk: Phường Khánh Xuân, Xã Hoà Khánh thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 21/07/2023 -  Miền Trung, miền Nam mưa lớn

Tin tức thời tiết hôm nay 21/07/2023, theo dự báo, khu vực Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có mưa vừa, mưa to và giông, lượng mưa cao nhất có nơi trên 170 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 21/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng gián đoạn; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng đồng bằng, ven biển sáng có mưa rào rải rác và có nơi có giông; ngày nắng gián đoạn. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía bắc nhiều mây, sáng có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, sau có mưa rào và giông vài nơi; phía nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 21/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Cà Mau: Xã Hàm Rồng, Xã Đất Mới thuộc Huyện Năm Căn; Một số tuyến thuộc Huyện Trần Văn Thời

 • Kiên Giang: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Phú Quốc

 • Lâm Đồng: Phường 4 thuộc Thành phố Đà Lạt

 • Thái Bình: Nhiều tuyến thuộc Huyện Vũ Thư

 • Thái Nguyên: Xã Đồng Liên thuộc Huyện Phú Bình

 • Tiền Giang: Xã Hiệp Đức, Xã Phú Cường thuộc Huyện Cai Lậy thuộc Thị xã Cai Lậy; Xã Tân Hoà Thành thuộc Huyện Tân Phước

 • Đắk Lắk: Phường Khánh Xuân, Xã Hoà Khánh thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 20/07/2023 -  Mưa to khắp các vùng miền

Tin tức thời tiết hôm nay 20/07/2023, Bắc bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và giông. Tây Nguyên và Nam bộ có mưa to, mưa có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 20/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Sáng nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Sáng nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa rào và giông vài nơi, ngày có nắng gián đoạn, riêng vùng đồng bằng và ven biển đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía bắc nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và giông vài nơi; phía nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều và đêm nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều và đêm nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 20/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Cà Mau: Xã Hàm Rồng, Xã Đất Mới thuộc Huyện Năm Căn; Một số tuyến thuộc Huyện Trần Văn Thời

 • Kiên Giang: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Phú Quốc

 • Lâm Đồng: Phường 4 thuộc Thành phố Đà Lạt

 • Thái Bình: Nhiều tuyến thuộc Huyện Vũ Thư

 • Thái Nguyên: Xã Đồng Liên thuộc Huyện Phú Bình

 • Tiền Giang: Xã Hiệp Đức, Xã Phú Cường thuộc Huyện Cai Lậy thuộc Thị xã Cai Lậy; Xã Tân Hoà Thành thuộc Huyện Tân Phước

 • Đắk Lắk: Phường Khánh Xuân, Xã Hoà Khánh thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 19/07/2023 -  Việt Nam có thể đón ATNĐ hoặc cơn bão số 2

Tin tức thời tiết hôm nay 19/07/2023, theo dự báo, khả năng trong 1 - 2 ngày tới vùng áp thấp trên biển sẽ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) và bão.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 19/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía bắc nhiều mây, có mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to; phía nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 19/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Kiên Giang: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Phú Quốc

 • Lâm Đồng: Phường 4 thuộc Thành phố Đà Lạt

 • Thái Bình: Nhiều tuyến thuộc Huyện Vũ Thư

 • Thái Nguyên: Xã Đồng Liên thuộc Huyện Phú Bình

 • Đắk Lắk: Phường Khánh Xuân, Xã Hoà Khánh thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 18/07/2023 -  Dự báo bão số 1 đổ bộ lúc 16 giờ

Tin tức thời tiết hôm nay 18/07/2023, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1 (bão Talim) tại đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) có gió mạnh cấp 7, giật cấp 10, Cửa Ông có gió giật mạnh cấp 6, Cô Tô (Quảng Ninh) có gió giật cấp 7.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 18/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, có mưa to và giông. Gió bắc đến tây bắc mạnh dần lên cấp 3 - 4.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Gió bắc đến tây bắc mạnh dần lên cấp 4 - 5; riêng vùng ven biển khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng gió mạnh dần lên cấp 6 - 7, vùng gần tâm bão cấp 8 - 9, giật cấp 11; khu vực các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang, Thái Bình gió mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to; riêng khu vực Thanh Hóa - Nghệ An có mưa vừa, mưa to và giông. Gió tây đến tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 18/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại các tỉnh, cụ thể:

 • Kiên Giang: Nhiều tuyến thuộc Thành phố Phú Quốc

 • Lâm Đồng: Phường 4 thuộc Thành phố Đà Lạt

 • Thái Bình: Nhiều tuyến thuộc Huyện Vũ Thư

 • Thái Nguyên: Xã Đồng Liên thuộc Huyện Phú Bình

 • Đắk Lắk: Phường Khánh Xuân, Xã Hoà Khánh thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 17/07/2023 -  Bão số 1 giật cấp 15 di chuyển ra sao?

Tin tức thời tiết hôm nay 17/07/2023, theo dự báo, cơn bão số 1 (bão Talim) với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 15 sẽ đổ bộ vào miền Bắc vào chiều 18/07.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 17/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3; từ gần sáng ngày mai gió mạnh dần lên cấp 3 - 4, riêng vùng ven biển khu vực từ Quảng Ninh đến Nam Định mạnh dần lên cấp 6 - 7, giật cấp 9. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 17/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 16/07/2023 -  Bão số 1 gây gió giật cấp 13

Tin tức thời tiết hôm nay 16/07/2023, hồi 7 giờ cùng ngày, vị trí tâm bão số 1 cách bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc) khoảng 670 km về phía đông đông nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 - 10, giật cấp 13.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 16/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây bắc đến tây cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây bắc cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng; riêng phía bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía nam chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 16/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt tuyến tại tỉnh Quảng Ninh, cụ thể: Nhiều tuyến thuộc Thị xã Quảng Yên.

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 15/07/2023 -  Áp thấp nhiệt đới di chuyển thế nào?

Tin tức thời tiết hôm nay 15/07/2023, theo dự báo, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông di chuyển chủ yếu theo hướng tây tây bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15 km và còn tiếp tục mạnh thêm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 15/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông; sau có mưa rào và giông rải rác; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào giông rải rác, cục bộ có mưa to, riêng khu vực vùng núi và trung du sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt; chiều tối có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 15/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt tuyến tại tỉnh Quảng Ninh, cụ thể: Nhiều tuyến thuộc Thị xã Quảng Yên.

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 14/07/2023 -  Miền Bắc mưa lớn, cảnh báo gió mạnh trên biển

Tin tức thời tiết hôm nay 14/07/2023, theo dự báo, khu vực miền Bắc và Thanh Hóa có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20 - 50 mm, có nơi trên 70 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 14/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng Hòa Bình có nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực trung du và đồng bằng có nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có mưa rất to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía nam có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 14/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 13/07/2023 -  Tây nguyên và Nam bộ mưa to, Bắc bộ nắng

Tin tức thời tiết hôm nay 13/07/2023, Tây nguyên và Nam bộ mưa lớn. Bắc bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng gay gắt, có nơi trên 38 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 13/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng Hòa Bình có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng đồng bằng có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 13/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt tuyến tại tỉnh Nghệ An, cụ thể: Nhiều tuyến tại Thành phố Vinh.

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 12/07/2023 -  Miền Bắc, miền Trung nắng nóng gay gắt

Tin tức thời tiết hôm nay 12/07/2023, theo dự báo, khu vực Bắc bộ, Trung bộ hôm nay có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 38 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 12/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu tây bắc có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng đồng bằng có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; phía nam ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 12/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt tuyến tại tỉnh Nghệ An, cụ thể: Nhiều tuyến tại Thành phố Vinh.

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 11/07/2023 -  Nắng nóng gay gắt, nhiều nơi trên 39 độ C

Tin tức thời tiết hôm nay 11/07/2023, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C. Bắc bộ và khu vực từ Đà Nẵng nắng nóng, có nơi trên 38 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 11/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu Tây Bắc có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 11/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 10/07/2023 -  Ban ngày nắng nóng, chiều tối mưa giông

Tin tức thời tiết hôm nay 10/07/2023, theo dự báo, khu vực Bắc bộ, Trung bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi phía bắc có mưa rào rải rác và có nơi có giông.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 10/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối có mưa rào và giông vài nơi; đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi phía bắc có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 10/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 09/07/2023 -  Vùng núi Bắc bộ mưa lớn

Tin tức thời tiết hôm nay 09/07/2023, khu vực vùng núi Bắc bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi lượng trên 100 mm. Khu vực Tây nguyên và Nam bộ có mưa, có nơi lượng mưa trên 50 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 09/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to; riêng Hòa Bình có mây, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Vùng núi nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to; khu vực trung du và đồng bằng có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng ngày có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 09/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt tuyến tại tỉnh Bình Thuận, cụ thể: Xã Tân Thuận, Xã Tân Thành thuộc Huyện Hàm Thuận Nam; Một số tuyến thuộc Huyện Hàm Tân; Nhiều tuyến thuộc Thị xã La Gi.

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 08/07/2023 -  Miền Bắc ngày nắng nóng, chiều tối mưa giông

Tin tức thời tiết hôm nay 08/07/2023, theo dự báo, ở Bắc bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt cao nhất ngày phổ biến 35 - 37 độ C. Đến chiều tối, khu vực này có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 08/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng Hòa Bình có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to và giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng khu vực đồng bằng có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 08/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 07/07/2023 -  Nắng nóng gay gắt, nhiều nơi 39 độ C

Tin tức thời tiết hôm nay 07/07/2023, theo dự báo, Bắc bộ và Trung bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 07/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng Hòa Bình có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng khu vực đồng bằng có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 07/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến tại tỉnh Cà Mau, cụ thể: Xã Đông Thới thuộc Huyện Cái Nước; Xã Phú Thuận thuộc Huyện Phú Tân; Một số tuyến thuộc Huyện Trần Văn Thời.

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 06/07/2023 -  Nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C

Tin tức thời tiết hôm nay 06/07/2023, theo dự báo, khu vực đồng bằng Bắc bộ và Hòa Bình có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 36 độ C, khu vực vùng núi có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20 - 40 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 06/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; riêng chiều tối và tối mưa có rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; riêng chiều tối và tối mưa có rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 06/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 05/07/2023 -  Miền Bắc ngày nắng nóng, chiều tối mưa giông

Tin tức thời tiết hôm nay 05/07/2023, theo dự báo, khu vực đồng bằng Bắc bộ và Hòa Bình có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 36 độ C, khu vực vùng núi có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20 - 40 mm.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 05/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, sáng và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, vùng đồng bằng có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng khu vực vùng núi sáng sớm và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía nam chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, ngày nắng, chiều và đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 05/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 04/07/2023 -  Nơi nắng nóng, nơi mưa giông

Tin tức thời tiết hôm nay 04/07/2023, Bắc bộ có mưa rào và giông. Khu vực đồng bằng Bắc bộ, từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng kéo dài, có nơi trên 38 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 04/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông; riêng nam Sơn La và Hòa Bình ngày có mây, có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Khu vực vùng núi và trung du nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông; khu vực đồng bằng có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 04/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay tạm tắt một số tuyến giao tại tỉnh Tuyên Quang, cụ thể: Một số tuyến thuộc Thành phố Tuyên Quang.

Hiện tại, Giao Hàng Nhanh vẫn chưa thể vận hành ổn định trở lại trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sớm mở lại các tuyến giao - nhận phục vụ quý khách. Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 03/07/2023 -  Nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C

Tin tức thời tiết hôm nay 03/07/2023, theo dự báo, khu vực Bắc bộ và Trung bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt nhiệt độ trung bình từ 35 - 38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 03/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng khu vực vùng núi sáng và đêm có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi; chiều và đêm có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 03/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 02/07/2023 -  Vùng núi Bắc bộ, Tây nguyên, Nam bộ mưa lớn

Tin tức thời tiết hôm nay 02/07/2023, vùng núi Bắc bộ, Tây nguyên và Nam bộ có mưa, có nơi lượng mưa trên 80 mm. Cảnh báo mưa giông, lốc xoáy, gió mạnh trên biển.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 02/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to, riêng Sơn La - Hòa Bình có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng đồng bằng có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía bắc ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi; chiều và đêm có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 02/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

Bản tin thời tiết ngày 01/07/2023 -  Nắng nóng trên 39 độ C 

Tin tức thời tiết hôm nay 01/07/2023, theo dự báo, Bắc bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay - Ngày 01/07/2023

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng Hà Nội có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, phía bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối có mưa rào và giông rải rác; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 01/07/2023, Giao Hàng Nhanh xin thông báo Hôm nay không có tuyến giao bị tắt.

Quý Khách có thể chủ động cập nhật và tra cứu chi tiết danh sách các tuyến giao nhận bị ảnh hưởng tại link: Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng (danh sách được cập nhật mỗi ngày).

← Bài trước Bài sau →
Bài viết liên quan:
Top
search-ui Tra cứu
user Đăng ký / Đăng nhập