Giao Hàng Nhanh: Dấu ấn tiên phong trong ngành dịch vụ vận chuyển

Là một trong những công ty thuộc top đầu ngành E-logistics tại thị trường Việt Nam, từ những lợi thế vượt trội, Giao Hàng Nhanh vươn mình mạnh mẽ, giữ vị thế tiên phong của dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho sàn thương mại điện tử và người bán hàng online.

Không thể phủ nhận rằng, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, cùng “phép thử” mang tên đại dịch Covid-19 đã khiến cho thương mại điện tử trở thành “mũi nhọn” của nền kinh tế. Bắt kịp đà phát triển của thế giới, tại Việt Nam, thương mại điện tử cũng bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, cuộc đua E-Logistics - dịch vụ hậu cần thương mại điện tử của Việt Nam cũng ngày càng sôi nổi, cạnh tranh nhiều hơn, đòi hỏi ứng dụng công nghệ, chiến lược dịch vụ chăm sóc khách hàng và phát triển hệ sinh thái.

Cuộc đua e-Logistics - dịch vụ hậu cần thương mại điện tử của Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ

Logistics Việt Nam và sự tham gia của nhiều “tay đua lớn”

Ghi nhận từ thực tế cho thấy, thị trường Logistics Việt Nam nở rộ với sự tham gia của rất nhiều công ty. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới Giao Hàng Nhanh.

Giao Hàng Nhanh là đơn vị chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ thông tin và theo xu hướng của ngành thương mại điện tử, đề cao sự uy tín, tin cậy trong quá trình hoạt động. Được thành lập từ năm 2012, có thể nói, Giao Hàng Nhanh được ví như là “anh cả” trong ngành E-Logistics tại Việt Nam. Với 10 năm hình thành và phát triển, Giao Hàng Nhanh trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp cho sàn thương mại điện tử và người bán hàng online.

Với lợi thế của người tiên phong, Giao Hàng Nhanh khai thác triệt để sức mạnh công nghệ đã nắm bắt lấy cơ hội. Giao Hàng Nhanh tạo ra sự khác biệt bằng khả năng công nghệ hóa toàn diện hạ tầng và quy trình giao nhận, mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối bằng giải pháp giao hàng và thu hộ trọn gói với tốc độ siêu nhanh và giá siêu tốt. Thêm vào đó, chỉ thông qua vài lần chạm trên app, chủ shop dễ dàng quản lý tốc độ, giá cả, tiền, hàng hóa và nhân viên giao nhận!

Được thành lập từ năm 2012, có thể nói, Giao Hàng Nhanh thực sự là “anh cả” trong ngành E-Logistics tại Việt Nam

Sau 10 năm, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình tối ưu và mạng lưới rộng khắp cả nước, Giao Hàng Nhanh đang khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường cho sàn thương mại điện tử và nhà bán lẻ online. Giao Hàng Nhanh tạo ra lợi ích vượt trội cho khách hàng trong dịch vụ vận chuyển, tối ưu về cả thời gian và cước phí.

Bên cạnh những thành tích thương mại, Giao Hàng Nhanh còn là doanh nghiệp luôn tuân thủ pháp luật, hướng về cộng đồng. Công ty đã tham gia vào nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa, được ghi nhận bằng những bằng khen, minh chứng cho đường lối phát triển bền vững và đầy nhân văn mà Giao Hàng Nhanh theo đuổi. Có thể kể đến hàng loạt những ghi nhận đáng tự hào như: Tuyên dương doanh nghiệp tiêu biểu phòng dịch Covid (UBND TP.HCM), Tuyên dương doanh nghiệp xuất sắc phòng chống dịch (Bộ Thông tin - Truyền thông). Ngoài ra, Giao Hàng Nhanh cũng nhận được thư khen tặng của Sở Công thương TP.HCM vì đã đồng hành cùng sở và các doanh nghiệp khác đem đến 3.000 tấn rau củ giá bình ổn cho người dân TP.HCM trong giai đoạn đại dịch Covid-19 bùng phát.

Ngày 4.11.2022 vừa qua, Giao Hàng Nhanh đã nhận được bằng khen từ Bộ Tài chính. Giao Hàng Nhanh luôn hướng đến là doanh nghiệp phát triển bền vững và đóng góp cho sự phát triển của đất nước

Giao Hàng Nhanh thay đổi nhận diện thương hiệu: Sẵn sàng chinh phục vị trí dẫn đầu

Đặt mục tiêu không chỉ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam mà còn vươn xa hơn, trở thành công ty logistics hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, giúp tối ưu chi phí logistics cho hàng triệu khách hàng. Trong dấu mốc 10 năm này, Giao Hàng Nhanh chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, xem đó như một bước tạo đà và động lực cho hành trình chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Về biểu tượng logo, Giao Hàng Nhanh sử dụng hình ảnh gói hàng vuông vức và cụm chữ “GHN”. Gói hàng chính là hình ảnh gắn liền với dịch vụ của Giao Hàng Nhanh. Đây cũng là sản phẩm gắn kết, mang khách hàng và Giao Hàng Nhanh đến gần hơn với nhau. Biểu tượng về 1 gói hàng vuông vắn cũng minh chứng cho dịch vụ tận tâm của Giao Hàng Nhanh, luôn cố gắng đảm bảo gói hàng toàn vẹn khi trao đến tay người nhận. Riêng cụm chữ “GHN” được giữ nguyên từ logo cũ, giống như lời khẳng định cho tôn chỉ, mục đích mà công ty luôn xác định theo đuổi từ ngày đầu thành lập.

Giao Hàng Nhanh thay đổi bộ nhận diện thương hiệu ở dấu mốc 10 năm thành lập, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu cao hơn trong chặng đường mới

Với tagline mới “Giao Siêu Nhanh, Giá Siêu Tốt”, Giao Hàng Nhanh đặt mục tiêu cải thiện tốc độ liên tục cùng mức giá được tối ưu trên mỗi đơn hàng. Trong lộ trình phát triển mới, Giao Hàng Nhanh xác định sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, hệ thống để tối ưu tốc độ và chi phí, những yếu tố then chốt của một đơn vị vận chuyển, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tagline như một lời khẳng định, lời cam kết lâu dài của Giao Hàng Nhanh.

Đặc biệt, về màu sắc, để đúng với tinh thần của một chặng đường mới, với 2 tông màu cam và xanh, sử dụng màu sắc chuyển màu Gradient thể hiện sự hiện đại, nguồn năng lượng mới và hướng về những tương lai tươi sáng.

Ở dấu mốc 10 năm thành lập, Giao Hàng Nhanh đang khoác lên mình một diện mạo mới, rực rỡ hơn, năng động và tràn đầy quyết tâm, thể hiện ý chí chinh phục những mốc son mới, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Việt đang vươn tầm khu vực.

← Bài trước Bài sau →
Bài viết liên quan:
Top
search-ui Tra cứu
user Đăng ký / Đăng nhập