GHN bổ sung 200 xe tải, sẵn sàng phục vụ mùa sale cao điểm cuối năm

Sự kiện bàn giao 200 xe tải trong tháng 8 này, đưa tổng số lượng xe tải GHN đang sở hữu lên hơn 1,000 xe tải là một dấu ấn quan trọng cho giai đoạn phát triển của GHN, ghi nhận sự đầu tư cơ sở hạ tầng nghiêm túc với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng từ GHN đến khách hàng.

GHN bổ sung thêm xe tải

Đồng hành với tốc độ tăng trưởng vượt bậc của thương mại điện tử, năm 2020 cũng chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ giao nhận, trở thành một phần tất yếu trong các hoạt động của doanh nghiệp, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của toàn ngành thương mại điện tử.

GHN tự hào là một trong những doanh nghiệp giao nhận hàng đầu Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển của thương mại điện tử trong suốt 8 năm qua.

Tính đến nay, GHN đã phục vụ tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, sở hữu mạng lưới giao nhận phủ sóng toàn quốc đến cả những hải đảo xa với quy mô 1.000 xe tải, 100.000m2 kho bãi, 500 bưu cục toàn quốc, cùng đội ngũ 10.000 nhân viên giao nhận.

Mỗi ngày GHN phục vụ hơn 300.000 đơn hàng trên khắp cả nước – Đây là con số đáng mơ ước của bất cứ đơn vị giao hàng nào.

Cuối năm luôn là mùa cao điểm của ngành thương mại điện tử nói chung và cũng là mùa cao điểm cho những đơn vị vận chuyển như GHN nói riêng. Nhìn lại những ngày cao điểm của mùa sale năm 2019 có những ngày GHN xử lý và phục vụ hơn 500.000 đơn hàng mỗi ngày.

Trong quy trình giao hàng có nhiều khâu khác nhau, ví dụ như phải đi lấy hàng của người bán, khâu giao hàng cho người mua; trong tất cả, đường trục giữa rất quan trọng – đó là những xe tải lớn chạy dọc khắp Việt Nam, chạy qua 700 huyện và 11.000 xã/ phường mỗi ngày.

Mạng lưới xe tải để phục vụ trung chuyển hàng hóa là một trong những lợi thế cạnh tranh quan trọng mà GHN đã xây dựng qua rất nhiều năm, để tiếp tục làm cơ sở phục vụ khách hàng tốt nhất với tốc độ giao hàng nhanh nhất có thể.

Nhằm mang đến những trải nghiệm giao nhận tốt nhất cho người bán và người mua hàng như giao nhận hàng nhanh hơn, đáp ứng kịp thời những nhu cầu về phát sinh tăng đột biến sản lượng hàng hóa vận chuyển trong mùa cao điểm cuối năm cũng như nằm trong chiến lược phát triển chung của GHN, sự kiện bàn giao 200 xe tải trong tháng 8 này, đưa tổng số lượng xe tải GHN đang sở hữu lên hơn 1,000 xe tải là một dấu ấn quan trọng cho giai đoạn phát triển của GHN, ghi nhận sự đầu tư cơ sở hạ tầng nghiêm túc với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng từ GHN đến khách hàng.

GHN bổ sung 200 xe tải, sẵn sàng phục vụ mùa sale cao điểm cuối năm

Hình 1 - Bổ sung 200 xe tải, mở rộng mạng lưới xe tải GHN lên hơn 1000 xe tải

Về phía đối tác cung cấp xe, tất cả xe tải trong lần này đều được cung cấp mới 100% từ Isuzu Việt Nam, với chất lượng xe cao cấp hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Đặc biệt, vào hai ngày 07.08.2020 và 10.08.2020 đã diễn ra buổi lễ “Bàn giao xe tải” trong không khí trang trọng và thân mật với sự có mặt của ông Tatsuyuki Hagiwara - Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam và đại diện các đại lý xe tải của Isuzu Việt Nam. Về phía GHN, buổi lễ có sự góp mặt của ông Mai Hoàng - Tổng giám đốc GHN Logistic và ông Nguyễn Hà Anh - Giám đốc vận hành GHN.

GHN bổ sung 200 xe tải, sẵn sàng phục vụ mùa sale cao điểm cuối năm

Hình 2 - Lễ bàn giao xe tải GHN với sự có mặt của Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam và Tổng Giám Đốc GHN Logistic

(Từ trái sang: Ông Daisuke Yamada - Cựu Tổng giám đốc Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam, Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng giám đốc Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam, Ông Mai Hoàng - Tổng giám đốc Công Ty GHN Logistic, Ông Trương Thanh Bình - Tổng giám đốc Công ty CP Ô tô Tây Bắc Sài Gòn)

Tại buổi lễ, Isuzu Việt Nam đã thực hiện lễ bàn giao 200 chiếc xe tải thuộc các dòng xe khác nhau với tải trọng trải dài từ 1,5 tấn đến 8 tấn.

Ông Tatsuyuki Hagiwara - Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam đã phát biểu: “Isuzu Việt Nam rất hân hạnh và tự hào được trở thành đối tác tin cậy của GHN trong suốt những năm qua. Với chất lượng của xe tải Isuzu, chúng tôi tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường của GHN”

“GHN đánh giá cao sự hợp tác với Isuzu Việt Nam thông qua việc mua 200 chiếc xe tải lần này đặc biệt buổi lễ bàn giao xe tải hôm nay thể hiện đúng cam kết của GHN trong việc nâng cao cơ sở hạ tầng, không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn, tiếp tục tạo ra những trải nghiệm dịch vụ giao nhận bền vững cho thị trường thương mại điện tử Việt Nam.” Ông Mai Hoàng - Tổng giám đốc GHN Logistic chia sẻ.

GHN bổ sung 200 xe tải, sẵn sàng phục vụ mùa sale cao điểm cuối năm

Hình 3 - Lễ bàn giao xe tải GHN với sự có mặt của Giám Đốc Khách Hàng Cấp Cao từ Isuzu Việt Nam và Giám Đốc vận Hành GHN

(Từ trái sang: Ông Tetsuya Ishimoto – Giám Đốc Cấp Cao Khách Hàng Dự Án Công ty ISUZU Việt Nam, Ông Nguyễn Hà Anh - Giám Đốc Vận Hành GHN, Chị Trần Thị Thùy Trang - Quản lý Vận Tải Miền Nam GHN, Ông Hồ Trọng Điệp - Tổng Giám Đốc công ty Isuzu Vân Nam)

GHN bổ sung 200 xe tải, sẵn sàng phục vụ mùa sale cao điểm cuối năm

Hình 4 - Đại diện GHN và Isuzu Việt Nam chụp hình bên dàn xe trong buổi lễ bàn giao xe

Hình 5 - Ông Nguyễn Hà Anh - Giám Đốc Vận Hành GHN cùng dàn xe tải được bàn giao

Ngay lập tức, 200 chiếc xe tải này đã được đưa vào hoạt động, lăn bánh khắp mọi nẻo đường để thực hiện nhiệm vụ cầu nối cho chuỗi giao nhận, sắc cam GHN đã được phủ sóng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

####

Sự kiện bàn giao 200 xe tải trong tháng 8 này, đưa tổng số lượng xe tải GHN đang sở hữu lên hơn 1,000 xe tải là một dấu ấn quan trọng cho giai đoạn phát triển của GHN, ghi nhận sự đầu tư cơ sở hạ tầng nghiêm túc với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng từ GHN đến khách hàng.

← Bài trước Bài sau →
Bài viết liên quan:
Top
search-ui Tra cứu
user Đăng ký / Đăng nhập