‘Ông lớn’ Google bắt tay GHN – Cơ hội hợp tác của năm

Google My Business là công cụ miễn phí để các doanh nghiệp quản lý sự hiện diện trực tuyến của mình trên toàn bộ Google, nhưng để xác minh thông tin doanh nghiệp, bạn có thể mất khá nhiều thời gian khi tự xác minh với Google. GHN hợp tác với Google giúp bạn giảm thiểu một nửa thời gian và tăng độ chính xác thông tin lên đến 99%.

GHN hợp tác với Google

GHN hiện tại là đơn vị đối tác duy nhất của Google đảm nhiệm việc kiểm tra các địa điểm đăng ký Google My Business bằng việc thu thập hồ sơ và chụp ảnh địa điểm đăng ký.

Google My Business là sản phẩm hỗ trợ kinh doanh của Google dành cho các doanh nghiệp phủ sóng toàn cầu. Tại Việt Nam, Google My Business đã trở thành một tiện ích không thể thiếu để các doanh nghiệp tiếp cận nhóm khách hàng của họ dễ dàng hơn thông qua việc đăng tải hồ sơ doanh nghiệp gồm hình ảnh, lĩnh vực kinh doanh, thông tin liên hệ và những nhận xét, đánh giá thực tế. Những thông tin này sẽ được Google My Business ghi nhận và hiển thị khi có người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp trên Google Search và Google Maps.

Trước đây, khi một doanh nghiệp bất kỳ muốn đăng ký Google My Business thì sẽ phải mất 2 tuần chờ đợi để xác nhận thông tin. Vì quá trình xác nhận này bao gồm phải chờ thư đăng ký được gửi về từ trụ sở Google tại Singapore, sau đó nhập mã code hoàn thành. Quá trình này rất tốn thời gian và dễ gặp các rủi ro, sai lệch thông tin do các vấn đề như thư không đến tay người nhận, người nhận không kiểm tra thư và dẫn đến quá hạn đăng ký, Google xác định địa chỉ và chủ sở hữu tài khoản doanh nghiệp cũng không thể chính xác. Vì thế Google cần 1 đơn vị cộng tác để đi thu thập dữ liệu.

GHN hiện tại là một trong những đơn vị có độ phủ cao nhất thị trường thương mại điện tử Việt Nam, và hệ thống của GHN dễ kết nối và thích hợp nhất với Google. Nhờ những ưu điểm ‘độc nhất’ này, GHN đã trở thành đơn vị đối tác duy nhất của Google đảm nhiệm việc kiểm tra các địa điểm đăng ký Google My Business bằng việc thu thập hồ sơ và chụp ảnh địa điểm đăng ký. Sự hợp tác này đã giúp giảm thiểu một nửa thời gian và tăng độ chính xác thông tin lên đến 99%.

‘Ông lớn’ Google bắt tay GHN – Cơ hội hợp tác của năm

GHN hợp tác với Google

Hiện tại khách hàng sẽ có thêm lựa chọn khi xác nhận thông tin đăng ký Google My Business. Cách truyền thống là đăng ký và chờ xác nhận thông tin trực tiếp từ Google, thời gian chờ xác nhận từ 2 tuần đến 1 tháng và có nhiều bất cập.

Lựa chọn mới tối ưu hơn là đăng ký thông qua GHN tại:

Landingpage: http://bit.ly/GoogleGHN giúp giảm thiểu thời gian và tối ưu độ chính xác, thuận tiện cho các doanh nghiệp.

Lần hợp tác cùng một đơn vị toàn cầu như Google đã thể hiện được sự phủ sóng rộng rãi, sự công nhận và uy tín của khách hàng, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế dành cho GHN. Và đây cũng chính là mở đầu cho những bước tiến xa hơn của GHN trong tương lai gần.

####

Google My Business là sản phẩm hỗ trợ kinh doanh của Google dành cho các doanh nghiệp phủ sóng toàn cầu. Tại Việt Nam, Google My Business đã trở thành một tiện ích không thể thiếu để các doanh nghiệp tiếp cận nhóm khách hàng của họ dễ dàng hơn thông qua việc đăng tải hồ sơ doanh nghiệp gồm hình ảnh, lĩnh vực kinh doanh

← Bài trước Bài sau →
Bài viết liên quan:
Top
search-ui Tra cứu
user Đăng ký / Đăng nhập