CÔNG NGHỆ

Giao nhanh hơn với GHN

Sở hữu hệ thống băng tải phân loại hàng tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam với năng suất 30.000 đơn/giờ, cùng hệ thống ứng dụng lên đơn trực tuyến thông minh, thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

GHN đang là dơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành và quản lý giúp cho việc giao nhận trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa người gửi và người nhận.

Giao nhanh hơn với GHN

Website 5sao.ghn.vn

Đặt đơn giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa, theo dõi tình trạng đơn hàng và quản lý dòng tiền COD trong tầm tay với hệ thống quản lý trực tuyến 24/7.

Khám phá ngay

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, bên cạnh website 5sao.ghn.vn, GHN cho ra mắt hệ thống taodonexcel.ghn.vn giúp bạn tạo được nhiều đơn hàng cùng lúc.

Khám phá ngay

App GHN Express

Giao hàng dễ dàng, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với App GHN Express. Tận hưởng những trải nghiệm tiện ích mượt mà cùng những chính sách hấp dẫn chỉ có riêng cho App GHN Express.
Tải ứng dụng ngay!

Cổng kết nối API

Tích hợp công nghệ API có khả năng kết nối với hệ thống đơn hàng của các sàn thương mại điện tử và website bán hàng giúp tối ưu việc quản lý và kiểm soát các vấn đề trong quá trình giao nhận.

Khám phá ngay
Top