[8 ngày kể chuyện 8 năm] Ngày 1 - Dám ước mơ, dám thực hiện

Giấc mơ chẳng ai đánh thuế, khát vọng không ai ngăn trở. GHN ngày hôm nay đang viết tiếp những hành trình hướng ra biển lớn! 8 năm, 1 sứ mệnh - kết nối hàng trăm ngàn shop online với hàng chục triệu người mua hàng mỗi ngày!

“Ngày hôm nay, tôi cảm thấy biết ơn vì điều gì?” là câu hỏi mà CEO & Founder của GHN - anh Lương Duy Hoài đặt ra cho bản thân mỗi sớm mai thức dậy. Câu hỏi này chính là nguồn động lực để anh cũng như con thuyền GHN luôn không ngừng tiến về phía trước.

Trở lại với năm 2012 - thời điểm GHN được thành lập; khi ấy thị trường Thương mại Điện tử Việt Nam tuy chưa thật sự bùng nổ như bây giờ nhưng cũng đã cho thấy rất nhiều tiềm năng. Tuy nhiên để thật sự đầu tư nghiêm túc khi mọi thứ chỉ dừng lại ở mức "tiềm năng" thì không phải không phải ai cũng "dám" vì chắc hẳn sẽ có rất nhiều "biến số" trong quá trình phát triển.

Mặc dù vậy, GHN vẫn chấp nhận đương đầu với thử thách để trở thành công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp cho các đối tác Thương mại Điện tử trên toàn quốc.

Ước mơ ngày ấy đã bắt đầu, đầy mơ hồ như những vệt sơn tường đầu tiên, như những buổi tranh luận không định hướng của những ngày đầu khởi nghiệp, theo thời gian đã được mài dũa với rất nhiều mồ hôi, nụ cười và vô vàn trăn trở.

Ngay hôm nay GHN đã và đang viết tiếp sứ mệnh trên con đường phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp cho các đối tác Thương mại Điện tử (E-commerce) tại Việt Nam, giúp kết nối hàng trăm ngàn shop online với hàng chục triệu người mua hàng mỗi ngày.

Trong 8 năm qua, GHN đã có một hành trình đầy ý nghĩa tại thị trường Thương mại điện tử Việt Nam. Cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác và các anh/chị nhân viên đã đồng hành cùng GHN trên hành trình này.

GHN mong muốn sẽ tiếp tục tạo ra những trải nghiệm dịch vụ giao nhận bền vững đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách hàng và Đối tác không chỉ dừng lại tại 8 năm mà còn thật nhiều năm sắp tới. 

Chúc mừng sinh nhật GHN 8 tuổi!

← Bài trước Bài sau →
Top