Đến Vinmart+ GỬI HÀNG NHANH TAY - Nhận ngay ƯU ĐÃI SHOCK

Đến Vinmart+ GỬI HÀNG NHANH TAY - Nhận ngay ƯU ĐÃI SHOCK

Vào tháng 5/2019, GHN Express và VinMart+ đã chính thức kí kết thoả thuận chính thức trở thành đối tác phát triển dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hoá trên toàn quốc. Hợp tác giữa GHN Express và VinMart+ được thiết lập dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của đôi bên, từ đó phát triển mở rộng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Thông qua mạng lưới 1422 cửa hàng của VinMart+, quý khách hàng của GHN Express có thể đến gửi hàng hoá tại các cửa hàng của hệ thống VinMart+, giúp gia tăng sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của GHN Express

Ưu đãi đặc biệt mừng khai trương các điểm gửi hàng Vinmart+ trên toàn quốc

Nhằm chào mừng việc khai trương dịch vụ gửi hàng GHN Express tại chuỗi cửa hàng VinMart+ toàn quốc, GHN giới thiệu đến khách hàng chương trình ưu đãi giảm đến 5.000 đồng cho mỗi đơn hàng gửi tại điểm Vinmart+ trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi tại các điểm Vinmart+ diễn ra từ ngày 20/05/2019 - 25/06/2019.

Áp dụng cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ bưu chính, dịch vụ chuyển phát do GHN cung cấp và đến gửi hàng tại các điểm dịch vụ VinMart+. Mỗi khách hàng được nhận ưu đãi tối đa 50 đơn hàng/ ngày. Ưu đãi được giảm ngay vào giao dịch trực tiếp của khách hàng tại Vinmart+ hoặc trên App GHN.

Tại sao khách nên gửi hàng cho GHN tại các điểm dịch vụ Vinmart+

  • Dễ dàng tìm kiếm và gửi hàng tại 1422 cửa hàng dịch vụ Vinmart+ trên toàn quốc.
  • Đơn hàng được xử lý và đến tay người nhận nhanh chóng với đội ngũ 10,000 nhân viên GHN
  • Theo dõi tình trạng đơn hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 qua App GHN
  • Dịch vụ thu hộ COD miễn phí
  • Bảo hiểm hàng hoá linh động và hiệu quả

Nhanh tay trải nghiệm ngay hôm nay !

Hỗ trợ

Trường hợp cần thêm thông tin về chương trình. Quý khách có thể liên hệ tổng đài Miễn cước 18006328. Đội ngũ CSKH của GHN luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. (Thời gian làm việc mỗi ngày từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00).

← Bài trước Bài sau →
Top