[THÔNG BÁO] PHIÊN CHUYỂN TIỀN THU HỘ (COD) NGÀY 19/01/2021 SẼ PHÁT SINH PHÍ CHUYỂN KHOẢN DO LỖI HỆ THỐNG TỪ NGÂN HÀNG

TP. Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 01 năm 2021

Kính gửi quý khách hàng,

Cập nhật đến 12:00 ngày 19/01/2021: do hệ thống Ngân Hàng Tiên Phong (TP Bank) đang gặp sự cố; để đảm bảo quý khách hàng nhận được tiền thu hộ (COD) đúng theo thời gian dự kiến; GHN sẽ phải sử dụng ngân hàng khác để chuyển tiền thu hộ đến quý khách hàng.

Chính vì thế, trong phiên chuyển tiền ngày 19/01/2021 này sẽ có phát sinh phí chuyển khoản tiền thu hộ - khoản tiền phát sinh này do từng ngân hàng thụ hưởng quy định (riêng với các khách hàng nhận tiền thu hộ qua Vietcombank (VCB) sẽ phải chịu phí chuyển tiền theo mức phí quy định của VCB).

Đây là sự cố xuất phát từ phía Ngân Hàng Tiên Phong. GHN vẫn đang chủ động làm việc với phía ngân hàng 24/24 để cố gắng khắc phục sự cố đáng tiếc này.

GHN sẽ cập nhật tình hình sớm nhất cho quý khách hàng ngay khi nhận được thông tin chính thức tiếp theo từ phía ngân hàng. Rất mong các quý khách tiếp tục hợp tác và lên đơn cùng GHN.

Nếu cần trợ giúp hoặc giải đáp các thông tin hỗ trợ khác, quý khách vui lòng liên hệ số hotline miễn phí: 1800 6328 hoặc gửi email đến: cskh@ghn.vn 

 

Trân trọng,

GHN

← Bài trước Bài sau →
Top