GHN trao học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

Vào sáng ngày 9/11, trong Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin tại trường đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM, anh Phạm Nguyên Xuân Hòa - Giám đốc Công nghệ GHN đã đại diện GHN trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên ưu tú của khoa.

GHN trao học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

Trên con đường hướng đến số hóa mô hình để nâng cao hơn hiệu suất vận hành, GHN luôn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ GHN luôn quan niệm “hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, từ đó, nhiều chương trình đồng hành cùng sinh viên trên khắp cả nước được thực hiện, và mới nhất là chương trình trao các suất học bổng hành trang hướng nghiệp cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin của trường đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM. Thông qua đó, GHN mong muốn góp phần bồi dưỡng các tài năng trẻ và phát triển đội nhân lực tài giỏi, có khả năng thích nghi tốt trong môi trường đòi hỏi kỹ thuật cao. Trong tương lai, GHN sẽ mở ra nhiều thêm những cơ hội tốt để sinh viên năng nhạy với thị trường đồng thời có thêm cơ hội tiếp xúc sớm với môi trường làm việc của doanh nghiệp, đem lại giá trị thực tế qua công việc chứ không chỉ là những kiến thức được đào tạo tại tại trường.

GHN trao học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

Đại diện GHN có mặt tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin của trường đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM, anh Phạm Nguyên Xuân Hòa - Giám đốc Công nghệ GHN đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập tại trường. Song song đó, anh Hòa cũng đại diện trao 3 suất học bổng Hành trang hướng nghiệp đến các bạn sinh viên ưu tú của khoa. Anh hy vọng, suất học bổng này sẽ mang đến niềm vui và động lực cho các bạn sinh viên, từ đó các bạn có thể nỗ lực hơn nữa trên công đường tri thức mình đã lựa chọn.

Có thể nói, đây là một hình thức “đầu tư nhân lực” mang ý nghĩa to lớn mà GHN đã và đang được thực hiện trong thời gian qua. Với nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cao, GHN hoàn toàn tin tưởng rằng các bài toán khó của lĩnh vực công nghệ sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất trong thời gian ngắn. Trong tương lai, sẽ có nhiều máy móc hiện đại hơn được xây dựng, chất lượng của ngành logistics Việt Nam nói chung và dịch vụ của GHN nói riêng sẽ ngày một nâng cao, thành quá đó có được sẽ phụ thuộc vào sự nghiên cứu và rèn luyện của đội ngũ nhân lực hiện tại, và đặc biệt nhất chính là các kỹ sư công nghệ.


← Bài trước Bài sau →
Top